Page Nav

HIDE

GRID

GRID_STYLE

Classic Header

{fbt_classic_header}

Header Ad

อัพเดตล่าสุด

latest

ไกด์พาเสียทรัพย์ - พาชมชุดใบมีดโกนหนวด Petch Club ราคาสุดคุ้มงานคนไทยกับราคาเริ่มต้น 699 บาท เท่านั้น

  โอกาสนี้แอดได้รับคำท้าจากแบรนด์ชุดมีดโกนหนวด เป็นแบรนด์ไทย มาให้ทดลอง แต่กว่าบทความนี้จะคลอดแล้วได้ลองก็ล่อซัดไปเกือบเดือนเหตุผลก็คือ... ก...

 


โอกาสนี้แอดได้รับคำท้าจากแบรนด์ชุดมีดโกนหนวด เป็นแบรนด์ไทย มาให้ทดลอง แต่กว่าบทความนี้จะคลอดแล้วได้ลองก็ล่อซัดไปเกือบเดือนเหตุผลก็คือ... การไว้หนวดยาวนานเกือบเดือนกว่าจะได้ออกมาเป็นที่พอใจแล้วก็ได้ลองหนำใจให้เห็นไปเลย สำหรับคนที่มีเส้นขนเส้นหนวดดกหนา ว่าชุดใบมีโกนหนวดของ Petch Club สามารถจัดการโกนได้เนียบเรียนเกลี้ยงเกลาระดับไหน 

ส่วนราคาและการสั่งซื้อสามารถจิ้มไปหวดกันได้เด้อที่เว็บของทาง Petch Club โดยตรงเลยหน้าตา Package เป็นกล่องสวย ๆ แบบนี้ 


แกะออกจากกล่องทั้งหมดก็จะมี ชุดด้ามโกนหนวด / ชุดใบมีโกนหนวดอีก 4 ชุด / เจลสำหรับโกนหนวด เอาไว้พกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้สะดวก ๆ


ตัวใบมีดเป็นแบบ 5 ชั้นเรียบไม่ชิดกันมาก และมีแถบสารหล่อลื่นด้านบน กับแถบยางรั้งไม่ให้ไหลลื่นเกินไปเวลาตั้งกับพื้นหรือกับใบหน้า (จะอธิบายไงดีหว่า ไม่สันทัดเท่าไหร่ฮา)
ชุดใบมีดถอดเปลี่ยนง่ายมากกับด้ามจับแค่กดตรงโคนปลายด้ามมีเครื่องหมายบอกลงแล้วดึงออกเปลี่ยนใหม่ได้เลยชุดเจลอันนี้แอดอาจจะต้องบอกตามตรงเด้อ ว่าบางคนอาจจะไม่ชอบแบบเจล ก็หาใช้โฟมโกนหนวดยี่ห้ออื่นแทนเพราะส่วนตัวไม่ชอบอะไรที่สัมผัสลื่น ๆ แต่ถามว่าใช้โกนได้มั๊ยได้นะสบายมาก แต่ในบทความนี้แอดจะใช้โฟมโกนหนวดแทน ดังนั้นขออภัยทางแบรนด์ด้วยจ้า เป็นความไม่ชอบส่วนตัวจริง ๆ เด้อ


มาลองโกนกันเถอะกับหนวดที่เฟิม ๆ ไว้มาเกือบเดือน ฮา


โกนง่ายใบมีดคมกริ๊ป ๆ ดีจริง อีกข้อที่ชอบคือ


ด้วยความที่ชุดใบมีดมันใหญ่ใช่ม่ะ? อ่าเลยทำให้เวลาโกนหนวดเนี่ยมันทำได้ดีแบบกวาดวงกว้างบนใบหน้าเราได้เต็ม ๆ เลย

โกนออกมาได้เพียบ และง่ายดายมาก

ตอนทำมุมโกนกับใบหน้าตัวชุดใบมีสามารถหักขึ้นลงทำให้การโกนหนวดเป็นเรื่อง่ายในมุมตรงส่วนใต้ค้าง


พรึ่บ ๆ เดียวออกจะเกลี้ยงเกลาแล้ว


เริ่มกลับมาหน้าเด็กอีกคร่าดั่งตอนอายุ 26 เฮได้เค้าโครงเดิมกลับมาเกลี้ยงอีกครั้งชุดใบมีดเขาดีจริง ๆ 


อ่าล้างหน้าอีกครั้งเช็ดหน้าแล้วเกลี้ยง ๆ เลยหน้าเบาขึ้นเยอะ ซึ่งปกติแอดไม่ได้ไว้หนวดแบบที่เห็นนะ เพราะถ้ายาวจะรำคาญฮา จัดว่เป็นงานรีวิวที่ใช้เวลายาวนานกว่าปกติและอดทนกับตัวเองพอสมควรเลย สำหรับบทความไกด์นี้


ผลลัพธ์ดูด้วยตามือไปกดวาร์ปซื้อได้เลยถ้าเห็นตามภาพฮา


Verdict


ก็ขอขอบคุณทาง Petch Club ที่ส่งมาให้ท้าทดลอง รวม ๆ แล้วต้องบอกตามความเป็นจริงเลยว่าตัวใบมีดทำงานของมันได้ดีลื่นไหลขณะ โกนหนวดดีจริงครับ ด้ามจับจับได้กระชับมือดีมากกกกก... ส่วนราคาที่จัดมาเป็นราคาเริ่มต้นแบบจัดโปรโมชั่น ก็นับว่าไม่ถูกไม่แพงแต่เป็น Package ที่ใส่มาคุ้มค่าใช้ได้ยาวนานเป็นเดือน ส่วนเจลโกนหนวดอันนี้แล้วแต่คนชอบจริง ๆ 

ส่วนแอดไม่สันทัดแนวเจลเลยต้องขออภัยมันอธิบายไม่ถูกแบบละเอียด ๆ เอาว่า ยังคงถนัดแบบโฟมอยู่จริง ๆ แต่ภาพรวมของตัวชุดโกนหนวด Petch Club คุณผู้ชายทั้งหลายควรจัดหามาลองจริง ๆ นะเอาว่าจบเถอะ ภาพแอดจะหลอนติดตาคนอ่านไปอีกหลายวัน ฮา

ไม่มีความคิดเห็น